ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนและครูผู้ฝึกซ้อมโรงเรียนเซนต์แอนโทนีบางปะอินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในการประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัย ทำนองสรภัญญะ ประเภททีม ๕ คน(หญิงล้วน) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๗ ระดับจังหวัด เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ วัดพนัญเชิงวรวิหาร ได้เป็นตัวแทนไปแข่งขันต่อในระดับภาค ดังนี้
เด็กหญิงจิดาภา จิตรมิตร , เด็กหญิงจิรัญญา บุญเขียว , เด็กหญิงวริษฐา โถทัย , เด็กหญิงกิตติญาภา เทศจำปา , เด็กหญิงสุภาวิดา อาชีวะ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และคุณครูวชิราภรณ์ ปัคมา , คุณครูศิริพร บุ้งทอง ครูผู้ฝึกซ้อม