วันพฤหัสบดีที่ 22 เดือนกุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.00 น. นายชัยวัฒน์ คลังทรัพย์ ศึกษาธิการจังหวัด มอบหมายให้ นางปัถมา ดวงแก้ว รองศึกษาธิการจังหวัดเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการเชิงวิชาการ (Open House) ระดับชั้นเตรียมอนุบาล ถึงระดับชั้นประถมศึกษา ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนเซนต์แอนโทนีบางปะอิน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดเวทีการนำเสนอผลงานนวัตกรรมครู นักเรียน ที่ได้จากการเรียนการสอนแบบ Active Learning ตามแนวคิด GPAS 5 Steps และประชาสัมพันธ์ การจัดการศึกษาของโรงเรียนสู่สาธารณชน ตลอดจนนำเสนอข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้กับผู้ปกครองและนักเรียนที่จะเลือกเข้าศึกษาต่อในประดับปฐมวัย ประถมศึกษา และมัธยมศึกษาปีที่ 1 ในปีการศึกษา 2567 ณ ลานโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนเซนต์แอนโทนีบางปะอิน

ดีไซน์โดย Jin Jinna