วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 15.00 น. นายชัยวัฒน์ คลังทรัพย์ศึกษาธิการจังหวัด มอบหมายให้ นางปัถมา ดวงแก้ว รองศึกษาธิการจังหวัด
พร้อมด้วยบุคลากรสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่ตรวจสอบการขออนุญาตเปลี่ยนแปลงรายการในตราสารและรายละเอียดเกี่ยวกับกิจการโรงเรียนเนื่องด้วยโรงเรียนเซนต์แอนโทนีบางปะอินมีความประสงค์ขอขยายหลักสูตรในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นในปีการศึกษา 2567 โดยมี นางพะเยาว์ ทองรุจิโรจน์ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียน ผู้บริหาร คณะครู ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนเซนต์แอนโทนีบางปะอิน อำเภอบางปะอิน

ดีไซน์โดย Jin Jinna