โรงเรียนเซนต์แอนโทนีบางปะอิน เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567
หากคุณกำลังมองหาสถานศึกษาที่มีคุณภาพ มุ่งเน้นการพัฒนาทักษะของบุตรหลานอย่างรอบด้าน เราคือคำตอบที่คุณกำลังมองหา
🎓 เปิดรับสมัครระดับชั้น เตรียมอนุบาล ถึง มัธยมศึกษาปีที่ 3
⭐ กิจกรรมดี วิชาการเด่น เน้นลงมือปฏิบัติจริง
👍หลักสูตรการเรียนการสอนที่ทันสมัย มุ่งเน้นพัฒนาการทั้งด้านวิชาการและคุณธรรม
👍อาจารย์ผู้มีประสบการณ์ คอยดูแลและส่งเสริมศักยภาพของนักเรียนเป็นรายบุคคล
👍สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องเรียนปรับอากาศ ห้องปฏิบัติการทันสมัย
👍กิจกรรมหลากหลายเพื่อเสริมสร้างทักษะชีวิตและบุคลิกภาพ
📅 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ รับจำนวนจำกัด
👉 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 085-561-5599 หรือ Facebook Page นี้

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเซนต์แอนโทนีบางปะอิน และเปิดประตูสู่โอกาสการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับบุตรหลานของคุณได้แล้ววันนี้